“Study Washington” là một tổ chức gồm các trường đại học, cao đẳng, trường độc lập và các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục khác tại tiểu bang Washington. “Study Washington” được thành lập nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh tiểu bang Washington như là một điểm đến lý tưởng của những du học sinh có khát vọng học tập tại Hoa Kỳ. Thành viên của Study Washington gồm đủ các cấp học và rải rác trên mọi miền của bang. Để có cái nhìn cận cảnh hơn về các trường thành viên, mời các bạn nhấn vào mạng lứới của từng trường dưới đây.

Tiểu bang Washington là một trong những lựa chọn yêu thích của giới du học sinh cũng như nhiều nhà chuyên môn khi tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng cao mà giá thành hợp lý. Washington đem đến cho bạn một môi trường giáo dục an toàn và hiếu khách. Washington cũng nổi tiếng với nhiều thắng cảnh thiên nhiên, là nền tảng cho một nền giáo dục không chỉ mang tính học thuật mà còn rất nhân văn.

Tại Washington, bạn có thể tìm thấy mọi chương trình giáo dục, từ huấn luyện kỹ năng đến đào tạo giáo sư, tại hơn 40 trường đại học hay cao đẳng cộng đồng. Các trường đều có các chương trình liên thông, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể dễ dàng hoàn thành chương trình học vấn một cách tốt nhất.

Tiểu bang Washington có
• Những tập đoàn kinh doanh lớn trên thế giới như Microsoft, Boeing, Starbucks và Amazon.com
• Những thành phố lớn với trung tâm buôn bán, viện bảo tàn, đầy đủ các hình thức hoạt động văn hóa và giải trí
• Những đội thể thao lớn như đội bóng chày Seattle Mariners, đội bóng đá Seahawks và đội bóng rổ Sonics
• Những khu trượt tuyết nổi tiếng
• Những lễ hội mang đậm tính bản xứ

Washington có mọi thứ mà bạn tìm! Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các đặc điểm, những thành phố lớn và các hoạt động văn hóa tại Washington, hãy vào mạng lứới www.ExperienceWashington.com